Xem giỏ hàng (0 sản phẩm)
Thông tin cần biết
Trang chủ > Thông tin cần biết
AUTODESK LICENSING
Tìm hiểu về chính sách cấp phép và cách mua hàng tại Tân Đức. Nếu bạn không tìm thấy thông tin bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
CTY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC (TD&T)
Địa chỉ : 103 Pasteur, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3822 0590 - Fax : (08) 3829 7431
Email: tdt@hcm.vnn.vn - Website: www.123phanmem.com | www.tdt-tanduc.com
Diễn đàn hỗ trợ: www.WeShareIT.vn


CHÍNH SÁCH CẤP PHÉP           


License của Autodesk gồm 2 loại chính:

 

1. Stand-alone license: cho phép khách hàng cài đặt các sản phẩm Autodesk lên một máy duy nhất. Loại license này thường được dùng cho cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ do không yêu cầu phải có sự quản lý tập trung.

2. Network license: sử dụng một máy chủ để quản lý license. Mua theo dạng network license, người sử dụng sẽ không bị hạn chế về số lượng máy sẽ cài đặt sản phẩm (có thể cài trên số lượng máy tùy ý). Cách tính license này rất hữu ích đối với các doanh nghiệp đồng thời sử dụng nhiều sản phẩm của Autodesk và người quản trị cần công cụ theo dõi, quản lý tập trung. Theo cách này, mỗi khi một máy bắt đầu chạy một sản phẩm của Autodesk thì máy chủ quản lý license sẽ tăng bộ đếm lên 1, nếu bộ đếm bằng số lượng license đã mua thì những người sử dụng còn lại trong hệ thống không được phép chạy thêm nữa. Ngược lại, khi người dùng tắt ứng dụng thì bộ đếm sẽ tự động giảm đi 1.
Tin khác
SYMANTEC LICENSING

Chân thành cảm ơn quý khách hàng